Nhà Sản phẩmBúa không khí

Khả năng thích ứng mạnh mẽ Ống HDD Ramming Hammer Khí nén búa lớn Năng lượng tác động

Tôi thực sự rất hài lòng. Đội ngũ nghiêm túc và nhanh chóng. Dịch vụ sau bán hàng hiệu quả. Tôi giới thiệu công ty này. Thời gian giao hàng rất nhanh. Nhiều giá tốt.

—— jean luc di vanno

Đã có mối quan hệ kinh doanh trong nhiều năm, đối tác tuyệt vời cho CÔNG TY TNHH MÁY KỸ THUẬT STETON!

—— Alex

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Khả năng thích ứng mạnh mẽ Ống HDD Ramming Hammer Khí nén búa lớn Năng lượng tác động

Large.img.alt
small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Khả năng thích ứng mạnh mẽ Ống HDD Ramming Hammer Khí nén búa lớn Năng lượng tác động

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BAIWEI
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: BH400; BH510; 710
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: HỘP GỖ
Chi tiết sản phẩm
Nguồn gốc: Trung Quốc (lục địa) Kiểu: Búa ống khí nén
Máy loại: Công cụ khoan sử dụng: Khoan giếng
Màu: yêu cầu Vật chất: Thép carbon
Điểm nổi bật:

búa đập ống

,

búa ống khí nén

Búa không khí, búa ống khí nén cho đường ống

Pipelaying với búa ống khí nén được áp dụng rộng rãi trong xây dựng không đào do tính năng của kỹ thuật xây dựng đơn giản độ chính xác cao, tốc độ nhanh và chi phí thấp. Trong đường ống của đường ống thẳng khoảng cách ngắn, nó là lựa chọn ưu tiên. Và được sử dụng rộng rãi để cứu hộ kỹ thuật khoan định hướng ngang.

Khí nén Rammer, là một thiết bị mới được sử dụng cho các đường ống đặt không có rãnh dưới lòng đất, phù hợp với lớp đất sét, lớp đất sét phụ, đất sỏi cát, hình thành linh tinh để đặt đường ống có đường kính dưới 1200mm và trong khoảng cách ngắn.


Máy có đặc tính chính xác cao cho việc đặt ống, đường kính lớn hơn cho đường ống được đặt, khả năng thích ứng mạnh mẽ của hình thành, thiết bị đơn giản, ít đầu tư, chi phí xây dựng thấp hơn. Rammer về cơ bản là một thiết bị va chạm với tần số thấp, năng lượng tác động của búa khí nén lớn. Nó là một cỗ máy có sức mạnh khí nén để lái trụ trong khối búa búa.


Đồng thời, nó đâm ống thép trực tiếp vào trái đất dọc theo đường ray Trong khi làm việc, Rammer có tác động lớn hơn, lực tác động trực tiếp vào hai đầu ống đi qua ống sang phía bên kia của ống khởi động , cắt đất, và khi đất cắt vào ống. Sau khi đường ống đến hố mục tiêu, tháo ống khởi động, đào lõi đất, hoàn thành việc đặt đường ống.


Rammer chủ yếu được sử dụng để đặt ống thép không rãnh. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng cho dự án mái ống, thăm dò vàng, cọc chìm, cọc ống thép và các công trình cọc thép hình.
Nguyên lý làm việc của giáo khí nén tương tự như Rammer, ngọn giáo vào trái đất và tạo thành một lỗ, kéo ống PE hoặc ống thép qua lỗ, chủ yếu được sử dụng để vượt qua trong cộng đồng

Chi tiết liên lạc
NANJING STETON ENGINEERING MACHINERY CO.,LTD

Người liên hệ: sales

Tel: +8618936863200

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)