Nhà Sản phẩmĐộng cơ bùn Mud

Động cơ khoan cao bằng thép mangan

Tôi thực sự rất hài lòng. Đội ngũ nghiêm túc và nhanh chóng. Dịch vụ sau bán hàng hiệu quả. Tôi giới thiệu công ty này. Thời gian giao hàng rất nhanh. Nhiều giá tốt.

—— jean luc di vanno

Đã có mối quan hệ kinh doanh trong nhiều năm, đối tác tuyệt vời cho CÔNG TY TNHH MÁY KỸ THUẬT STETON!

—— Alex

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Động cơ khoan cao bằng thép mangan

Large.img.alt
small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Động cơ khoan cao bằng thép mangan

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: DAWN TOOLS
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 95-172MM
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: HỘP GỖ
Chi tiết sản phẩm
Nguồn gốc: Trung Quốc (lục địa) Kiểu: động cơ xuống cấp
sử dụng: Khoan giếng Máy loại: Công cụ khoan
tính năng: độ cứng cao Chế biến các loại: Rèn
Điểm nổi bật:

động cơ khoan downhole

,

động cơ bùn downhole

Động cơ bùn, Động cơ downhole dùng cho máy HDD Máy khoan đá, công cụ Rock

Cách sử dụng Đây là một loại động cơ hạ cấp chuyển động tích cực, với nguyên tắc làm việc là chuyển đổi năng lượng chất lỏng áp suất cao của bùn thành năng lượng cơ học để quay bit. Nó được sử dụng rộng rãi trong mỏ dầu và giếng định hướng và giếng ngang, giếng Wells và giếng thẳng đứng, khoan, làm lệch hướng, điều chỉnh góc phương vị, coring, ream, theo dõi bên và xử lý công việc, và cũng được áp dụng trong một số hoạt động đặc biệt như khoan và đi ngang v.v.

Một loại Variof & ety các Khả năng Phù hợp với nhu cầu khoan thực tế, chúng tôi đưa ra các động cơ hạ cấp tốc độ cao, trung bình và thấp, trong nhiều loại với cấu hình chức năng và ứng dụng khác nhau cho mọi điều kiện làm việc.

1. Loại tiêu chuẩn Động cơ tiêu chuẩn , trục truyền động bôi trơn bùn, uốn thẳng, đơn và đôi.

2. Loại dài Mô-men xoắn được tăng từ 30% đến 60% so với tiêu chuẩn, trục truyền bôi trơn bùn, uốn thẳng, đơn và đôi.

3. Loại tốc độ dòng chảy cao Việc sử dụng rôto rỗng và các kích cỡ khác nhau của vòi phun hợp kim cứng để tăng lưu lượng đến và công suất bit.

4. Kiểu lệch cao Thiết kế cấu trúc độc đáo làm cho chiều dài tổng thể ngắn hơn và uốn cong gần với bit hơn, tốc độ lệch đạt tới 1 / m, để giữ cho điều kiện làm việc tốt.

5. Loại chịu nhiệt độ cao Stator động cơ được làm bằng cao su chịu nhiệt độ cao chất lượng cao, cho phép động cơ hoạt động ổn định ở đáy giếng tối đa. 175 C.

6. Loại trục truyền động dầu được cải thiện Nó cải thiện điều kiện làm việc của ổ đỡ lực đẩy và ổ trục xuyên tâm, và tăng tuổi thọ của mỗi chuyến đi.

7. Loại uốn cong điều chỉnh góc Chúng tôi trang bị cho động cơ với vỏ uốn có thể điều chỉnh theo các loại và kích cỡ khác nhau, và thông qua đó trước khi thả chúng ta có thể điều chỉnh góc uốn.

8. Loại kháng bùn nước mặn bão hòa Lớp phủ đặc biệt trên rôto có khả năng chống ăn mòn và chống mài mòn mạnh cho phép động cơ hoạt động ổn định trong một thời gian dài trong điều kiện bùn nước mặn bão hòa.

9. Loại kháng va đập Chúng tôi áp dụng một loạt các giảm xóc để làm nhẹ hoặc loại bỏ nhảy bit và sốc va chạm xảy ra trong khoan, bảo vệ các công cụ khoan tránh thiệt hại, tăng tuổi thọ và đảm bảo khoan an toàn và hiệu quả. (động cơ hạ cấp chống va đập phong cách là sản phẩm bằng sáng chế công nghệ mới của chúng tôi. Bằng sáng chế Không ZL2011 2 0000193.2)

Chi tiết liên lạc
NANJING STETON ENGINEERING MACHINERY CO.,LTD

Người liên hệ: sales

Tel: +8618936863200

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)